Thiết kế - Thi công Nội thất

Cuộc sống gia đình sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khi mọi thứ trong nhà được sắp xếp gọn gàng và tiện dụng, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng học & làm việc, phòng tắm, nhà bếp, sảnh & lối vào cho đến phòng trẻ em.

Thiết kế nội thất là một giải pháp tuyệt vời giúp nhà riêng của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn với nhiều kiểu trang trí từ cổ điển đến hiện đại, tối giản hay đầy đủ.

BBhome sẽ giúp bạn định hình phong cách thẩm mỹ cho ngôi nhà, tối ưu thời gian và chi phí thi công những mẫu thiết kế mang dấu ấn và nguồn cảm hứng sống của riêng bạn.

1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BBhome lắng nghe, khảo sát và tư vấn miễn phí tại nhà, cập nhật những ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo cho tổ ấm gia đình. 

Các vật liệu mẫu luôn luôn có mặt trên văn phòng thiết kế giúp quý khách có cảm nhận trực quan về chất liệu cũng như màu sắc.

Từ mặt bằng tổng thể của căn hộ, đội ngũ thiết kế của BBHOME sẽ nhanh chóng chuyển đến khách hàng các phương án phối cảnh 3D bố trí nội thất trong nhà từ đó có biện pháp điều chỉnh sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Văn phòng BBHOME với nhiều mẫu gỗ để khách hàng lựa chọn

2. PHÁC THẢO THIẾT KẾ

BBhome hiểu rõ về vật liệu, màu sắc, độ bền của sản phẩm và trình bày bản vẽ phối cảnh (2D/ 3D) với cách bày trí tối ưu nhất cho không gian sống yêu thích của bạn.

Phí dịch vụ tư vấn thiết kế tốt nhất thị trường.

Bản vẽ phối cảnh mặt bằng bố trí nội thất

3. SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

BBHOME có xưởng sản xuất với máy móc hiện đại, đảm bảo năng suất và độ sắc nét của sản phẩm. Tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ nhanh từ 3-7 ngày sau khi chốt thiết kế.

 

Video hình ảnh xưởng gia công của BBHOME với trang thiết bị hiện đại

 

 

 

 

 

 

Hotline
0936.07.1818